Thôn Tân Phong giữ vững là khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2021
16/03/2021 02:28

Thôn Tân Phong  giữ vững là khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm  2021

Thực hiện Văn bản số 101/VPĐP-KHNVGS ngày 23/02/2021 của Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh và thông báo số 02/TB- NTM  ngày 10/3/2021 của Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện về việc đánh giá mức độ đạt chuẩn các khu dân cư nông thôn mới đạt chuẩn năm 2017 trở về trước. Ngày 13/3/2021 đoàn đánh giá, rà soát của huyện Kỳ Anh đã tiến hành đánh giá rà soát khu dân cư Tân Phong xã KỳGiang. Phía huyện về tham gia đánh giá có:Ông Trần Bá Toàn - HUV, trưởng phòng NN&PTNT, Phó chánh VPNTM huyện làm tổ trưởng, Ông HồVăn Nam - PCT Hội Nông dân huyện tổ phó cùng các ông bà là chuyên viên phòng NN&PTNT, phòng Tài nguyên môi trường, văn phòng nông thôn mới, về phía xã có sự tham gia của tất cả các đồng chí là cán bô, công chức xã.

Trong quá trình đánh giá rà soát 10 tiêu chí khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu thôn Tân Phong được đánh giá cao trong việc giữ vững phong độ là khu dân cư kiểu mẫu, đường làng ngõ xóm luôn được giữ xanh - xạch - đẹp, đồ đạc trong nhà được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp, rác thải được phân loại tại nguồn, đảm bảo 10/10 đạt. Trong thời gian tới đoàn kiểm tra, đánh giá của huyện mong muốn thôn thôn Tân Phong luôn giữ vững đảm bảo 10/10 tiêu chí khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.

Tin và ảnh: Diễm Quỳnh