Kỳ Giang phát động 60 ngày cao điểm xây dựng nông thôn mới
24/03/2021 12:25

Kỳ Giang phát động 60 ngày cao điểm xây dựng nông thôn mới

Lập thành tích chào mừng đại biểu Quốc hội khóa  XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 22/3/2021 xã Kỳ Giang tổ chức phát động “60 ngày cao điểm xây dựng nông thôn mới” trên địa bàn toàn xã.

Về phía Ban chỉ đạo huyện có Cao Xuân Hùng – Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện và Đ/c Lê Quang Hòa - Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy.

Trong lễ phát động ban chỉ đạo nông thôn mới xã đã thông qua Kế hoạch số 05 của Ban chỉ đạo nông thôn mới về kế hoạch sẽ thực hiện trong 60 ngày cao điểm xây dựng nông thôn mới. 7/7 thôn trên địa bàn toàn xã hưởng ứng thực hiện 60 ngày cao điểm bằng đường găng kế hoạch thực hiện trên các đầu việc cụ thể và cam kết thực hiện đúng với hoạch đã đề ra. Đặc biệt thônTân Giang Và thôn Tân Phan đẩy nhanh tiến độ các phần việc để sớm về đích khu dân cư nông thông mới kiểu mẫu.

Thay mặt đoàn công tác chỉ đạo xã đồng chí Cao Xuân Hùng đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo tại hội nghị biểu dương những kết quả thực hiện trong những tháng đầu năm và nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới đặc biệt trong 60 ngày cao điểm để xây dựng thành công xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong năm 2021.

Tin và ảnh: Diễm Quỳnh