Đoàn xã kỳ giang tổ chức ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
28/05/2024 03:33

Thực hiện Kế hoạch số 198-KH/ĐTN, ngày 27/5/2024 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Kỳ Anh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và tổ chức các hoạt động hè năm 2024. Nhằm thực hiện tốt việc chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sinh cá nhân, giúp các em khỏe mạnh để học tập, sáng ngày 01/6/2024, Đoàn xã Kỳ Giang phối hợp với các tiệm cắt tóc trên địa bàn tổ chức chương trình “cắt tóc miễn phí cho học sinh” trên địa bàn toàn xã.

Về tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Hà Trang – PBT Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện; đồng chí Nguyễn Thành Tiến – UV BTV, CT UBMTTQ xã, đồng chí Đinh Công Đệ - ĐUV, PCT UBND xã cùng đông đảo các bạn ĐVTN, các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn toàn xã.

Cũng tại Chương trình Đoàn xã đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Với trên 06  tình nguyện viên nhóm cắt tóc đến từ các tiệm cắt tóc trên địa bàn xã, cùng sự phối hợp các các bạn ĐVTN, kết thúc chương trình đã cắt tóc cho hơn 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. (hình ảnh cắt tóc)

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tính nhân văn cao trong việc chăm lo cho các em học sinh, đặc biệt là những học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tiếp sức các em có thêm động lực vươn lên trong học tập./.

Minh Văn - BT Đoàn xã