Xã Kỳ Giang tăng cường công tác hỗ trợ thi công đường điện 500kV mạch 3 đoạn qua địa bàn xã
14/06/2024 03:26

Sáng ngày 13/6/2024, UBND xã Kỳ Giang phối hợp với Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên thực hiện Kế hoạch huy động lực lượng ra quân phát quang cây cối, bàn giao mặt bằng tạo hành lang tuyến thi công công trình đường dây 500kV mạch 3 đoạn qua địa bàn xã tại vị trí 102 – 103.

Thực hiện thông báo của UBND huyện Kỳ Anh về phối hợp huy động lực lượng tăng cường công tác hỗ trợ thi công công trình đường điện 500kV mạch 3 đoạn qua địa bàn huyện Kỳ Anh. UBND xã, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên đã thành lập các đội hình tình nguyện với gần 100 người gồm: lực lượng Cán bộ, công chức, những người hoạt động không chyên trách cấp xã, Đoàn Thanh niên, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Công an xã, lực lượng dân quân tham gia hỗ trợ thực hiện công trình.

Các lực lượng đã tích cực tham gia phát quang hành lang tuyến, hỗ trợ thi công công trình có hiệu quả./.

Minh Văn - BT Đoàn xã