Hội Người cao tuổi xã Kỳ Giang tổ chức hội nghị biểu dương Người cao tuổi tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024
30/08/2024 09:36

Hội Người cao tuổi  xã Kỳ Giang tổ chức hội nghị biểu dương Người cao tuổi tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024

Thực hiện Kế hoạch số 24-KH/NCT ngày 25/6/2024 của hội người cao tuổi huyện Kỳ Anh về tổ chức hội nghị biểu dương người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở giai đoạn 2019 - 2024.

Văn nghệ chào mừng

Ngày 29/8/2024 BCH Hội người cao tuổi xã Kỳ Giang tổ chức hội nghị Biểu dương Người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở. Dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Đình Luận Chủ tịch Hội NCT huyện;  đồng chí Bùi Đức Trung Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí BTV Đảng ủy xã; các đồng chí Bí thư chi bộ Trưởng ban công tác MT các thôn; các vị Ủy viên BCH chi hội trưởng chi hội phó Hội người cao tuổi các thôn và 31 đại biểu tiêu biểu được bình chọn từ 7 chi hội Người cao tuổi tham dự hội nghị.

Ông Nguyễn Đình Luận Chủ tịch Hội NCT huyện

Trong những năm qua, công tác Hội và phong trào NCT ở xã Kỳ Giang hoạt động ngày càng hiệu quả; phong trào "Tuổi cao gương sáng" được các cấp hội và đông đảo hội viên tham gia. Hội viên NCT trên địa bàn xã đã tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; tích cực tham gia công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới. NCT luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được cấp ủy chính quyền các cấp biểu dương khen thưởng. Qua đó, góp phần xây dựng Hội cũng như xây dựng xã nhà ngày càng vững mạnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực tham gia tham luận, phát biểu ý kiến chia sẻ kinh nghiệm, cách làm, kết quả đạt được trong thực hiện phong trào, qua đó lan tỏa để các hội viên cùng học tập, làm theo.

Đồng chí Bùi Đức Trung Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị ông Nguyễn Đình Luận và đồng chí Bùi Đức Trung đánh giá cao NCT xã Kỳ Giang với những kết quả đạt được trong 5 năm qua trên tất cả các hoạt động trong đó có nội dung NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở giai đoạn 2019- 2024 chỉ ra những hạn chế nguyên nhân và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm 5 năm tới.

Ông Phạm Minh Lý - Chủ tịch Hội Người cao tuổi

Hội nghị thống nhất cao đồng thời bầu 02 đại biểu dự hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu tại huyện hội.Chủ trì hội nghị phát động phong trào giai đoạn mới.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND xã đã tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở giai đoạn 2019 - 2024.

Phan lý - Nguồn: Hội Người Cao tuổi