TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ GIANG PHỐI HỢP VỚI CÔNG AN XÃ KỲ GIANG TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG, PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC, AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH
12/05/2023 12:00
   
TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ GIANG PHỐI HỢP VỚI CÔNG AN XÃ KỲ GIANG TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG, PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC, AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH

Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh là một việc làm rất cần thiết, đặc biệt đối với học sinh Tiểu học. Điều này sẽ giúp các em tự tin, chủ động xử lý linh hoạt các tình huống trong cuộc sống. Một trong những kĩ năng được các nhà trường đặc biệt chú trọng đến là phòng, tránh tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích, bạo lực học đường, phòng chống cháy nổ và an toàn giao thông. Để học sinh có thêm nhiều kỹ năng, sáng ngày 11/5/2023, Liên đội Trường Tiểu học Kỳ Giang đã phối hợp với lực lượng công an xã Kỳ Giang, Đoàn xã Kỳ Giang tổ chức tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường, tai nạn đuối nước, phòng chống cháy nổ, an toàn giao thông cho 583 em học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Kỳ Giang.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm trang bị kiến thức, kĩ năng bổ ích cho các em học sinh cũng như cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường biết cách bảo vệ an toàn bản thân và giúp đỡ người khác khi gặp sự cố về đuối nước,bạo lực học đường, an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy, kĩ năng thoát nạn khi có sự cố cháy nổ.

Buổi tuyên truyền thật sự có ý nghĩa đối với học sinh và giáo viên. Đây cũng là hành trang vô cùng quan trọng để các em bước vào một kỳ nghỉ hè thật an toàn, lành mạnh.

Một số hình ảnh tuyên truyền:

Trần Thị Dung- GVTH

 Người đang truy cập: 4
 Tổng số truy cập: 2366339