Lễ ra mắt " Cụm dân cư an toàn PCCC công cộng, tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC & CNCH cho nhân dân trên địa bàn xã Kỳ Giang
29/04/2023 07:25

Thực hiện chủ trương xây dựng mô hình tự quản về phòng cháy, chữa cháy , căn cứ tình hình thực tế của địa phương, Chiều  ngày  27 tháng 4 năm 2023, Ủy ban nhân dân xã Kỳ Giang tổ chức lễ ra mắt mô hình" Tổ liên gia an toàn về phòng cháy chữa cháy  và điểm chữa cháy công cộng. Hướng dẫn sử dụng thiết bị PCCC và Thực hành sử dụng bình chữa cháy tại tổ liên gia số 2 thôn Tân Khê, xã Kỳ Giang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Buổi lễ ra mắt với sự tham dự của lãnh đạo UBND xã, Ban công an xã, Ban cán sự các thôn trên địa bàn xã và nhân dân thôn Tân Khê. Cùng với sự phối hợp thực hành các ký năng PCCC do đội QLHC công an huyện Kỳ Anh chủ trì chỉ đạo.

Trần Thị Thuận-VHX