Kỳ Giang tổ chức ngày Hội Toàn dân Bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023
15/08/2023 06:32

Kỳ Giang tổ chức ngày Hội Toàn dân Bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023

Hướng tới kỷ niệm 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, 78 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Chiều ngày 13/8/2023 thôn Tân Đình, xã Kỳ Giang tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc với nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng:

Văn nghệ chào mừng

Ở huyện có đồng chí Võ Tá Cương – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí  Nguyễn Xuân Thắng – HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện; đồng chí Trung tá Phan Quốc Anh, Phó trưởng Công an huyện cùng các đồng chí trong tổ công tác chỉ đạo xã theo Quyết định 1543. Ở xã có đồng chí Đinh Ngọc Viết – Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, UBNQ, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn thôn.

Đây là dịp để cán bộ, đảng viên và nhân dân ôn lại truyền thống, hiểu rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ”; phổ biến cho cán bộ, nhân dân về tình hình ANTT ở địa phương; phương thức hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn, xã hội, tình hình trật tự giao thông,…

Qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm công dân, tinh thần cảnh giác, tích cực tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội; giữ gìn ANTT. Bên cạnh đó, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại Ngày hội, để ghi nhận những kết quả, thành tích đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong thời gian qua, thay mặt đại biểu về dự Ngày hội, đồng chí Võ Tá Cương – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho tập thể Nhân dân và cán bộ thôn Tân Đình và cá nhân bà Đậu Thị Ái – Công dân thôn Tân Đình.

Minh Quân - CAX