Xã Kỳ Giang tổ chức gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ về địa phương năm 2024
20/02/2024 10:05

Chiều ngày 19/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Kỳ Giang tổ chức buổi họp mặt gia đình và thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và xuất ngũ.

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Đình Sỵ - Trợ lý Chính trí BCH quân sự huyện Kỳ Anh, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể cùng đại diện gia đình và 6 Công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ và 3 quân nhân hoàn thành nhiệm vụ xuất ngũ về địa phương.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Năm 2024, xã Kỳ Giang có 6 Công dân trúng tuyển, sẳn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024. Trong đó quân sự có 5 công dân, công an có 1 công dân. Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt, đồng chí Đinh Ngọc Viết – BT Đảng ủy thay mặt cấp ủy chính quyền ghi nhận đánh giá cao cả hệ thống chính trị từ xã đến thôn xóm, đã làm tốt công tác vận động, tuyên truyền động viên gia đình và các công dân chấp hành nghiêm Lệnh gọi khám tuyển và lệnh gọi công dân lên đường nhập ngũ năm 2024. Kết quả đến nay có 6 công dân viết đơn tình nguyện sẵn sàng lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc năm 2024. Tại buổi gặp mặt, thay mặt cấp ủy chính quyền địa phương đồng chí gửi lời chức sức khỏe đến các công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ, động viên các công dân cố gắng giữ gìn sức khỏe, chấp hành nghiêm kỷ luật của Quân đội, phục tùng sự phân công điều động của cấp trên, luôn nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu anh Bộ đội Cụ Hồ.

Đ/c Đinh Ngọc Viết - phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt các công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ, Lê Ngọc Khuê hứa sẽ phát huy truyền thống của quê hương, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của người lính trong thời gian tại ngũ để hoàn thành nhiệm vụ vẻ vang của bản thân, không phụ lòng tin của gia đình, địa phương giao phó, góp phần xây dựng quê hương ngày càng vững mạnh.

Công dân phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Đảng ủy, chính quyền, các tổ đoàn thể tặng quà động viên tinh thần cho các công dân lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc.

Đại diện lãnh đạo trao quà cho các công dân lên đường nhập ngũ

Phát huy truyền thống quê hương tuổi trẻ xã Kỳ Giang hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Quang Ánh - Nguồn: BBT