Tổ chức thành công giải bóng chuyền nam thanh niên mở rộng năm 2023
11/03/2024 08:49

Tổ chức thành công giải bóng chuyền nam thanh niên mở rộng năm 2023
Trong không khí thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), kỷ niệm 78 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024), Hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 và chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Kỳ Giang lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Ngày 09 – 10/3/2024 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam xã phối hợp với UBND xã Kỳ Giang tổ chức giải bóng chuyền nam thanh niên mở rộng năm 2024.

Các đồng chí lãnh đạo, BTC giải trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải

Tham gia giải đấu có 07 đội bóng chuyền nam đến từ 07 thôn trên địa bàn xã. Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để thi đấu vòng bán kết và chung kết.

Qua các trận đấu từ vòng bảng đến trận chung kết các trận đấu diễn ra kịch tính, sôi nổi, hấp dẫn và cống hiến cho khản giả những pha bóng hay, đẹp mắt. Phải nói rằng giải bóng chuyền năm nay có trình độ chuyên môn khá cao, các đội tham gia giải khá tường quan, đồng đều về chuyên môn nên thi đấu khá sôi nổi.

Những pha bóng hay trong những trận vòng bảng

Đặc biệt tại trận chung kết giữa đội tuyển thôn Tân Đình và đội tuyển thôn Tân Phong. Sau 03 hiệp đấu kịch tính, hấp dẫn, với nhiều pha bóng gay cấn, đẹp mắt, các đội bám đuổi tỷ số sát sao trong từng hiệp đấu thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ sôi nổi.

Trận chung kết giữa Tân Đình – Tân Phong

Kết quả chung cuộc, thôn Tân Đình giành giải nhất, thôn Tân Phong giải nhì, đồng giải ba là đội thôn Tân Giang và thôn Tân Khê.

Đội thôn Tân Đình giải nhất

Đội Thôn Tân Phong giải nhì

Đội Thôn Tân Giang Đồng giải ba

Đội Thôn Tân Khê đồng giải ba

Đây là hoạt động thể thao thường niên được Đoàn xã duy trì tổ chức vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, khuyến khích mọi người dân tham gia luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao trong nhân dân trên địa bàn.

Minh Văn - Nguồn: BBT