Thắp hương, thăm hỏi, tặng quà các gia đình thân nhân Liệt sỹ, chiến sĩ Điện Biên nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/05/1954-07/05/2024)
06/05/2024 09:21
   
Thắp hương, thăm hỏi, tặng quà các gia đình thân nhân Liệt sỹ, chiến sĩ Điện Biên nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ  (07/05/1954-07/05/2024)

 Nhằm tôn vinh và tri ân các Anh hùng liệt sỹ và chiến sỹ Điện Biên nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), ngày 05/05/2024  Đoàn công tác của Ban thường vụ Huyện uỷ phối hợp với Đảng uỷ, UBND, Mặt trận tổ Quốc cùng các Ban ngành đoàn thể cấp xã đến trực tiếp thắp hương, thăm hỏi, tri ân tặng quà tới thân nhân 10 gia đình liệt sỹ, 04 chiến sĩ Điện Biên trên địa bàn xã Kỳ Giang.

  Ở huyện có đồng chí Võ Tá Cương, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ĐCT cụm 1 và đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, HUV, Trưởng phòng nội vụ huyện và các thành viên tổ công tác chỉ đạo xã. Tham gia cùng đoàn công tác cấp huyện ở xã có đồng chí Đinh Ngọc Viết - Bí thư Đảng uỷ và các đồng chí lãnh đạo, trưởng các đoàn thể cấp xã.

Tại các nơi tới thăm, đoàn thành kính thắp hương tưởng nhớ các liệt sỹ đã anh dũng hy sinh và ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống hàng ngày của các chiến sĩ Điện Biên; thể hiện sự tri ân của các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân đối với những hy sinh, mất mát của thế hệ đi trước để giành được độc lập, tự do cho Tổ quốc, cho nhân dân và những đóng góp to lớn đối với công cuộc xây dựng đất nước hiện nay. Nhân dịp này, lãnh đạo huyện mong muốn mỗi chiến sỹ Điện Biên tiếp tục dõi theo, đóng góp tích cực cho các hoạt động ở địa phương và là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, phấn đấu noi theo.

Đoàn thắp hương cho các liệt sỹ Điện Biên.

Đồng chí Võ Tá Cương, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh Thắp hương lên bàn thờ liệt sỹ Điện Biên

Đoàn tặng quà cho chiến sỹ Điện Biên

Các chiến sỹ Điện Biên và thân nhân Liệt sỹ đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành đồng thời chia sẻ, ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong chiến dịch Điện Biên Phủ và mong muốn các thế hệ đi sau tiếp bước thực hiện tốt trọng trách bảo vệ, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

                                                                       

Hà Phương - VHXH

 Người đang truy cập: 7
 Tổng số truy cập: 2370958