Hội nông dân xã Kỳ Giang tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng kỹ thuật phân bón NPK Lâm Thao
19/04/2024 03:46

Chiều ngày 18/4/2024, Hội Nông dân xã Kỳ Giang phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ nông dân tỉnh, Hội Nông dân huyện, Công ty Cổ phần Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn kỹ thuật sử dụng phân bón NPK Lâm Thao cho 60 cán bộ, hội viên nông dân xã Kỳ Giang.

Tại hội nghị tập huấn, đồng chí Trần Văn Thọ cán bộ công ty Supe Phốt Phát và Hoá Chất Lâm Thao giới thiệu các sản phẩm phân bón của Công ty và hướng dẫn  cách sử dụng phân bón Lâm Thao cho chăm sóc cây trồng; Đồng thời tại Hội nghị tập huấn đã giải đáp một số thắc mắc của hội viên liên quan đến kỷ thuật và quy trình sử dụng phân bón.

Thông qua buổi tập huấn đã cung cấp nhiều kiến thức, kinh nghiệm về sử dụng Phân bón NPK Lâm Thao áp dụng trong trồng và chăm bón để nâng cao năng suất, chất lượng trên các loại cây trồng, góp phần tăng thu nhập trên cùng một đơn vị sản xuất./.

Phan Lý - Nguồn: Hội ND xã