Đảng ủy xã Kỳ Giang công bố thành lập chi bộ Quân Sự xã
20/12/2023 09:52

Đảng ủy xã Kỳ Giang công bố thành lập chi bộ Quân Sự xã

Thực hiện Hướng dẫn số 24-HD/BTCTW, ngày 20/9/2023 của Ban Tổ chức Trung ương về tổ chức hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn; Công văn số 2057-CV/TU, ngày 26/10/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; Công văn số 605-CV/HU ngày 09/11/2023, Công văn số 624-CV/HU ngày 04/12/2023 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc thành lập Chi bộ Quân sự trực thuộc Đảng bộ xã;

Sáng 20/12 Đảng ủy xã Kỳ Giang tổ chức thành công Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã. Tham dự lễ công bố quyết định có đồng chí Võ Tá Cương, HUV, phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện; đồng chí Trung tá Nguyễn Trường Thi, phó chỉ huy trưởng- Tham mưu trưởng BCH quân sự huyện cùng các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Bí thư chi bộ Tân Thành, Tân Khê, Tân Đình, Tân Giang (nơi có đảng viên công tác, sinh hoạt thuộc chi bộ quản lý); Đảng viên chi bộ Quân sự xã.

Tại hội nghị Đảng ủy trao quyết định thành lập Chi bộ Quân sự trực thuộc Đảng bộ xã Kỳ Giang gồm 06 đồng chí. Chỉ định đồng chí Đinh Ngọc Viết, Bí thư Đảng ủy làm Bí thư chi bộ lâm thời; Đồng chí Nguyễn Quang Ánh, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự làm Phó Bí thư chi bộ lâm thời;

Đồng chí Võ Tá Cương, HUV, phó chủ tịch UBND huyện. Trưởng đoàn công tác chỉ đạo cụm 1 thay mặt lãnh đạo huyện phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho chi bộ Quân sự xã.

Đồng chí Đinh Ngọc Viết, Bí thư chi bộ quân sự xã tiếp thu ý kiến phát biểu giao nhiệm vụ của lãnh đạo huyện và hứa quyết tâm xây dựng chi bộ Quân sự trong sạch, vững mạnh; chuẩn bị tốt mọi mặt sớm tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2023-2025 thành công.

Phan Thị Thanh Xuân - VP Đảng ủy - Nguồn: BBT